Menu Close

Argentina VS Saudi Arabia – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Argentina vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi kết thúc với vị trí á quân trong bảng CONMEBOL. Họ bất bại trong suốt vòng loại nhưng vẫn đứng thứ 2 sau Brazil. Argentina là một trong những ứng cử viên vô địch năm nay và đó sẽ là một quả anh đào trên đỉnh cao sự nghiệp của Lionel Messi. Nhiều khả năng đây sẽ là lần cuối cùng Messi góp mặt tại World Cup.
  • Ả Rập Saudi đã vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi đứng đầu bảng của họ ở vòng loại châu Á. Đây sẽ là lần thứ 6 họ tham dự giải đấu này. Họ sẽ mở đầu chiến dịch bằng trận đấu với Argentina. Họ chắc chắn sẽ cố gắng hết sức nhưng đây sẽ là một ngày dài với Saudi Arabia.
  • Ả Rập Saudi sẽ đối mặt với Argentina giống như David đối mặt với Goliath. Argentina là một trong những ứng cử viên vô địch ở giải đấu này nên việc họ giành chiến thắng trong trận đấu này cũng là điều dễ hiểu. Điểm chấp hơi quá lớn, đặc biệt là trong loại giải đấu này, nhưng có một lý do chính đáng tại sao điểm chấp lại lớn như vậy. Argentina có một đội hình thực sự sâu và tôi đang ủng hộ họ giành chiến thắng và bù lại tỉ lệ điểm chấp ở trận đấu này.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Argentina -1.75  1.75 Solarbet