Menu Close

Germany VS Japan – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Đức đã vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi đứng đầu bảng với 9 trận thắng trên 10. Họ sẽ muốn chuộc lỗi sau lần này sau khi không thể vượt qua vòng bảng. Họ sẽ chơi trận đầu tiên với Nhật Bản và không cần phải nói, họ phải thắng trận này vì Tây Ban Nha cũng ở cùng bảng với họ. Người đàn ông của Chelsea, Kai Havertz nên dẫn đầu ở đây.
  • Nhật Bản vượt qua vòng loại World Cup năm nay với tư cách á quân vòng loại. Họ về nhì sau Saudi Arabia chỉ một điểm. Cựu cầu thủ của Liverpool, Takumi Minamino có thể sẽ đá chính ở đây trong trận đấu với Đức vì tiền đạo tự nhiên hơn Takuma Asano là một nghi ngờ. Nhật Bản đã thắng trận đầu tiên tại World Cup 2018 và giành quyền vào vòng loại trực tiếp, vì vậy họ sẽ muốn lặp lại điều đó.
  • Nhật Bản sẽ bước vào trận đấu này với tư cách là những kẻ yếu hơn, nhưng họ chắc chắn sẽ giữ vững lập trường của mình. Họ có thể thiếu sót trong tấn công, nhưng họ là một đội giỏi trong phòng ngự. Không dễ để ghi thật nhiều bàn thắng, nhất là với quy mô của giải đấu. Đức có thể giành chiến thắng trong gang tấc nhưng tôi ủng hộ Nhật Bản giữ vững lập trường của mình tại đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Nhật Bản +1.25 1.85 Solarbet