Menu Close

Bất ngờ với bản hợp đồng mới nữa của Klopp có thời hạn 11 năm

xem bong da truc tiep

Theo báo chí Anh, tập đoàn FSG – chủ sở hữu của CLB Liverpool chuẩn bị mở các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng với HLV Jurgen Klopp.

Giao kèo hiện tại giữa đôi bên có thời hạn tới năm 2024 nhưng BLĐ đội bóng muốn giữ Jurgen Klopp ở lại Anfield lâu hơn thế. Theo đó, chủ tịch Mike Gordon của FSG, người có quyền lực tối cao tại Liverpool được phát hiện đã ngồi kế bên Mark Kosicke – người đại diện của Klopp ở trận bán kết Champions League gặp Villarreal vừa qua.

Gordon được cho là người đã có tiếng nói quan trọng trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng của Liverpool với Klopp vào cuối năm 2019. Vị chủ tịch này coi cựu HLV Dortmund là người duy nhất đủ hoàn hảo để dẫn dắt Lữ đoàn đỏ và sẽ làm mọi cách để giữ chân ông đến ít nhất năm 2026.

Như vậy, nếu hoàn thành đủ thời gian trong hợp đồng mới, Jurgen Klopp sẽ có 11 năm liên tiếp dẫn dắt Lữ đoàn đỏ. Các cuộc đàm phán chính thức dự kiến ​​sẽ nhanh chóng được tiến hành trong vài ngày tới.

Về phần Klopp, hồi tháng 2, ông từng thừa nhận nhiệt huyết của mình đang giảm dần sau mùa giải 2020/21 đầy khó khăn do ảnh hưởng của chấn thương và đại dịch. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau đó, Klopp lại có động thái úp mở về khả năng gắn bó lâu dài với đội chủ sân Anfield.

Klopp từ chối tăng lương - VnExpress Thể thao

Hiện tại, Jurgen Klopp vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại Liverpool. HLV người Đức có mối quan hệ tốt với giới chủ của CLB, đặc biệt là Gordon. Ông cũng cảm thấy hào hứng với những kế hoạch phát triển mà BLĐ hoạch định cho CLB trong tương lai.

Bên cạnh đó, việc Julian Ward sẽ tiếp quản vị trí giám đốc thể thao thay cho Michael Edwards vào mùa hè này cũng hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi mới mẻ tại sân Anfield.

Việc BLĐ quyết định giữ chân Klopp tới năm 2026 chắc chắn là tin mừng cho các CĐV Liverpool. Đây cũng sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần cho The Kop hướng tới mục tiêu giành cú ăn 4 chưa từng có trong lịch sử.