Menu Close

BRENTFORD VS BURNLEY FC – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Sau chuỗi trận thất vọng, Brentford cuối cùng cũng có được chiến thắng trong trận đấu khá lâu khi làm khách trên sân của Norwich và giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Họ đã trải qua chuỗi 9 trận không thắng, 8 trong số đó họ thua, trước khi thắng một trận. Tất nhiên, điều đó giúp cho Norwich là đội mà họ phải đối mặt. Tiền đạo người Anh, Ivan Toney, đã có một hat-trick trong trận đấu đó, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên con số 9 ở mùa giải này.
  • Sau khi đánh bại Tottenham, Burnley đã tiến gần hơn một chút ra khỏi khu vực xuống hạng, nhưng chuỗi 3 trận không thắng đã giúp họ giữ vị trí thứ 18. Hiện tại đang chễm chệ ở vị trí cuối bảng, nhưng Burnley chắc chắn có nhân sự để vẫn có mặt ở giải đấu cao nhất mùa sau. Maxwel Cornet nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình xuất phát sau khi vào sân từ băng ghế dự bị ở trận đấu gần đây nhất.
  • Những đội này được cho là hai trong số những người sẽ chiến đấu ở khu vực xuống hạng. Cả hai đều có một số vấn đề cần giải quyết để có thể ở lại Premier League mùa giải tới. Christian Eriksen đã giúp đội bóng mới của anh chấm dứt chuỗi 9 trận không thắng nhưng điều đó phải ngậm ngùi vì đó chỉ là Norwich. Tôi đang ủng hộ Burnley ít nhất có được một điểm ở đây vì họ sẽ rất khao khát thoát ra khỏi khu vực xuống hạng. Nó cũng giúp họ thắng 5 trận gần nhất trước Brentford trên mọi đấu trường. Tôi đang ủng hộ Burnley.