Menu Close

BRIGHTON VS LIVERPOOL – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Brighton đã đến Newcastle trong trận đấu gần đây nhất của họ và lại để thua 2-1. Hiện tại họ đang có chuỗi 4 trận thua liên tiếp. Họ cũng không thắng trong 4 trận gần nhất trên sân nhà và tỷ lệ cược kéo dài lên con số 5 là rất cao khi họ tiếp đón Liverpool vào cuối tuần này. Brighton chắc chắn đã có một khởi đầu khởi đầu mùa giải chói sáng nhưng giờ đã tìm thấy chính mình ở vị trí thứ 13 trên BXH.
  • Sau khi đánh bại Leeds United với tỷ số 6-0, họ đã có một trận đấu chặt chẽ trước West Ham và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Hai điểm số khác nhau nhưng một chiến thắng là một chiến thắng cho Juregn Klopp và các học trò của ông ấy, đặc biệt là khi họ cố gắng bắt kịp Manchester City cho chức vô địch giải đấu. Sau khi phải ngồi ngoài vài ngày, Thiago đã trở lại thi đấu vào giữa tuần này trong trận đấu với Inter và anh ấy đã sẵn sàng để giữ vị trí của mình trước Brighton.
  • Liverpool đã thua Inter ở trận đấu cuối cùng nhưng vẫn tiến vào vòng sau của Champions League. Ở đây tại Premier League, họ không thể có được một kết quả nào khác ngoài một chiến thắng khi họ chiến đấu cho chức vô địch. Họ đã thắng 7 trận gần nhất. Hơn nữa, họ bất bại 10/11 trận gần nhất gặp Brighton trên mọi đấu trường. Với điều này, tôi đang ủng hộ Liverpool giành chiến thắng và bù lại tỷ lệ chấp.