Menu Close

Các mục tiêu chuyển nhượng sẽ chờ Ten Hag quyết định

soi kèo

Erik Ten HAG sẽ có quyền phủ quyết bất kỳ mục tiêu ko phù hợp nào mà Man United đang nhắm tới ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Manchester United sẽ không tiến thêm với bất kỳ bản hợp đồng mới nào cho đến khi họ đã hoàn tất thỏa thuận với Erik TEN HAG sau khi trở thành người quản lý tiếp theo của họ.

HLV Ajax bóng gió sẵn sàng ngồi ghế nóng MU

Các nguồn tin từ tờ the Men, tuần trước một thỏa thuận cho Ten HAG ‘về cơ bản’  gần như hoàn tất và HLV mới dự kiến ​​sẽ được United trao cho một khoản tiền lớn để mua sắm trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè chính thức mở cửa vào ngày 10 tháng 6.

United đang tiến hành đàm phán để một thỏa thuận có thể xảy ra với Leeds United đó là Tiền vệ Kalvin Phillips và họ quan tâm đến Christopher Nkunku của RB Leipzig .

Câu lạc bộ cũng có thể mua thêm một hậu vệ cánh, một trung vệ và một thủ môn dự bị, tùy thuộc vào vị trí sự ổn định của thủ môn.

David de Gea chắc chắn sẽ giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Sir Matt Busby nhưng Ten Hag đang muốn ký hợp đồng với Dean Henderson dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

United đã biên soạn các báo cáo trinh sát kỹ lưỡng về các mục tiêu dự định của Ten HAG để xem xét trước khi quyết định có nên tiến hành đàm phán hay không.

Các nguồn tin đã nhấn mạnh đây là mấu chốt quan trọng mà người sẽ ngồi vào ghế nóng là TenHag rất chú ý, người quản lý cao cấp vẫn có quyền phủ quyết bất kỳ bản hợp đồng tiềm năng nào..Nếu như không phù hợp với triết lý của ông ấy.

5 việc cấp thiết tân HLV M.U cần làm ngay

Louis van Gaal đã xử phạt các bản hợp đồng của Ander Herrera và Luke Shaw sau cuộc hẹn vào năm 2014 nhưng đã trở thành một động thái cho Toni Kroos, người rời Bayern Munich sang Real Madrid.

Các nguồn tin cho biết mạng lưới tuyển trạch viên của United đã mở rộng đến mức họ có hồ sơ chi tiết về bất kỳ cầu thủ nào được quan tâm trên khắp các châu lục khác nhau. United đã hoàn thành danh sách rút gọn mục tiêu của họ vào tháng Giêng và Matt Judge, giám đốc đàm phán chuyển nhượng chính, được giao nhiệm vụ thực hiện các thỏa thuận từ tháng Hai trở đi.

John Murtough, giám đốc bóng đá, được nhiều người coi là nhân vật giám sát việc tuyển dụng nhưng các nguồn tin từ cơ quan cho biết Judge là đầu mối liên hệ chính và gần đây ông đã hỏi về một tiền đạo trẻ.