Menu Close

LIVERPOOL VS BENFICA – CHAMPIONS LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Liverpool vừa đến từ một trận đấu rất thú vị với Man City và kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Như vậy, họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 2, kém Man City một điểm. Họ cần một chiến thắng trước Man City nhưng đã không làm được điều đó. Số phận của họ không còn nằm trong tay họ và hy vọng Man City sẽ sẩy chân trong những trận đấu còn lại. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Benfica trong trận đấu thứ 2 của tứ kết Champions League, nơi họ dẫn trước Bồ Đào Nha với tỷ số 3-1.
  • Benfica đã tiếp đón các đối thủ dưới cơ Belenenses trong trận đấu gần đây nhất của họ và được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng 3-1. Họ vẫn đứng ở vị trí thứ 3 và họ còn cơ hội cho danh hiệu. Bây giờ họ có thể chỉ cần tập trung vào Liverpool và làm thế nào để xoay chuyển tỷ số thâm hụt 3-1 trong trận đấu thứ hai. Đó chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nhưng họ cũng có thể cố gắng.
  • Cựu cầu thủ Porto, Luis Diaz đã ghi bàn muộn trong trận đấu với đối thủ cũ Benfica, đó là một vấn đề lớn khi Liverpool hiện đang dẫn trước 3-1. Biết đến Jurgen Klopp, họ vẫn sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng ngay cả khi bị dẫn trước. Và tại sao không, trước mắt người hâm mộ họ vẫn đang bất bại ở Anfield mùa này. Tôi đang ủng hộ Liverpool để giành chiến thắng ở đây và thậm chí bù cả tỷ lệ chấp.