Menu Close

Chelsea VS AC Milan – UEFA Champions League

soikeobongda

Dự đoán

  • Chelsea đã đến thăm Crystal Palace trong trận đấu gần đây và giành chiến thắng 2-1 nhờ bàn thắng muộn của cựu cầu thủ Palace, Conor Gallagher. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của Graham Potter với tư cách là ông chủ của Chelsea và anh ấy dự định sẽ tiếp tục duy trì động lực khi họ tiếp đón Milan ở Champions League vào giữa tuần này. Họ đã thua trận đầu tiên tại Champions League trước Dinamo Zagreb và sau đó cầm hòa Salzburg, khiến họ trở thành đội bóng cuối bảng.
  • Sau trận thua đáng thất vọng dưới tay Napoli ngay trước thềm giải đấu quốc tế, Milan ngay lập tức quay trở lại con đường chiến thắng khi họ đến thăm Empoli và giành chiến thắng 3-1. Hiện tại họ đang đứng thứ 5 Serie A nhưng chỉ kém đội đầu bảng là Napoli 3 điểm. Tại Champions League, họ đang đứng đầu bảng sau khi hòa Salzburg và đánh bại Dinamo Zagreb. Họ sẽ được thử thách khi đến thăm Chelsea vào giữa tuần này.
  • Chelsea biết rằng một chiến thắng ở đây có thể giúp họ san bằng Milan trước khi họ hành quân đến San Siro vào tuần tới cho trận đấu ngược lại. Chelsea vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem họ là ai dưới sự quản lý của Graham Potter. Điều này thể hiện rõ qua màn trình diễn của họ trước Crystal Palace. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu đó nhưng màn trình diễn của họ không có gì đặc biệt ấn tượng. Mặt khác, Milan mới chỉ thua một lần trên mọi đấu trường và đó là trận đấu với Napoli. Tôi đang ủng hộ việc Milan có thể giành được một kết quả tích cực ở đây. Tôi nghĩ Milan ít nhất có thể có điểm trước Chelsea.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á AC Milan +0.5 2.23 Solarbet