Menu Close

Sự Trở Lại Của Messi Với Barca

Tỷ lệ cược world cup 2022

Khi thời gian của anh ấy ở Paris Saint-Germain kết thúc, Lionel Messi được dự báo sẽ tái gia nhập Barcelona.

 

Theo phóng viên người Argentina Veronica Brunati vào thứ Ba, anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ cũ của mình vào ngày 1 tháng 7 năm 2023.

 

Đó sẽ là mùa hè năm sau khi hợp đồng của anh ấy với PSG hết hạn.

 

Cầu thủ 7 lần giành Ballon d’Or đã gia nhập nhà vô địch Pháp sau khi Barca đưa ra thông báo cho biết anh sẽ ra đi do những hạn chế tài chính mà La Liga áp đặt cho họ.

 

THIẾT LẬP ĐỂ LÀM HÒA BÌNH

Hơn nữa, các báo cáo cho biết Messi đã sẵn sàng làm hòa với chủ tịch Joan Laporta của Barca.

 

Messi 35 tuổi trở thành cầu thủ tự do vào năm 2021 sau khi hết hạn hợp đồng với Barca. Tuy nhiên, anh ấy đã được thiết lập để ký lại với câu lạc bộ sau các cuộc đàm phán ban đầu tích cực giữa tất cả các bên soi kèo bóng đá.

 

Nhưng Barca đã xác nhận trong một tuyên bố rằng Messi sẽ ra đi vì những trở ngại về kinh tế và cấu trúc (quy định của La Liga Tây Ban Nha).

 

“Mặc dù đã đạt được thỏa thuận giữa FC Barcelona và Leo Messi và với ý định rõ ràng của cả hai bên là ký hợp đồng mới ngày hôm nay, nhưng nó không thể được chính thức hóa do những trở ngại về kinh tế và cơ cấu (quy định của La Liga Tây Ban Nha). Với tình hình này, Lionel Messi Sẽ không tiếp tục liên kết với FC Barcelona. Cả hai bên đều vô cùng tiếc nuối khi mong muốn của cả cầu thủ và CLB cuối cùng không thể thực hiện được “, Barca tuyên bố.

 

CẮT GIẢM LƯƠNG

 

Các báo cáo nói thêm rằng Messi đã rất ngạc nhiên trước thông báo này vì anh ấy đã đồng ý cắt giảm 50% lương so với hợp đồng trước đó, trị giá hơn 425 triệu bảng trong bốn năm để ở lại câu lạc bộ.

 

Messi đã ký hợp đồng hai năm trị giá 35 triệu bảng một mùa với PSG. Tuy nhiên, anh đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn trong thời gian thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp.

 

Nhưng anh ấy dường như đã điều chỉnh ở giải đấu hàng đầu của Pháp. Anh ấy đã ghi bảy bàn trong năm trận gần nhất cho PSG.

 

Anh ấy cũng đã chơi tốt trên đấu trường quốc tế cho Argentina.