Menu Close

Chelsea Vs Leicester City – English Premier League

soi keo

Dự đoán

  • Chelsea đã thua Liverpool trong trận chung kết FA Cup qua chấm luân lưu. Trở lại Premier League, họ đã giành được vị trí trong top 4 khi Tottenham đánh bại Arsenal. Sự đảm bảo này có thể tạo cơ hội cho Thomas Tuchel xoay tua đội hình và nhường thời gian chơi cho các cầu thủ khác. Nhưng anh ấy vẫn muốn có một kết thúc tốt cho mùa giải, vì vậy chúng ta sẽ xem Chelsea sẽ đội hình như thế nào trước Leicester.
  • Leicester đến thăm đội bóng đã xuống hạng Watford và vồ vập vào những thảm họa của đội chủ nhà khi đánh bại họ với tỷ số 5-1. 5 bàn thắng được ghi do công của bộ ba Jamie Vardy, James Maddison và Harvey Barnes. Jamie Vardy đá chính trong 2 trận gần nhất và đã ghi được 4 bàn thắng. Leicester sẽ đến thăm Chelsea vào cuối tuần này để kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ.
  • Cả hai đội đều không có gì để chơi ở đây, nhưng điều đó có nghĩa là họ sẽ tiếp tục chuyển động. Đó luôn là một trận đấu hay khi hai đội này gặp nhau và tôi nghĩ chúng ta có thể thấy một trận đấu hay nữa vào cuối tuần này. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Chelsea thắng 3 lần và Leicester thắng 2 lần. Chấp ở đây là một chút quá lớn đối với tôi vì vậy đó là những gì tôi đang ủng hộ. Tôi đang ủng hộ Leicester.