Menu Close

Chuyên gia nói – “Mbappe đặt cho Real Madrid Move”

soi keo

Bến đỗ tiếp theo của Kylian Mbappe sẽ là Real Madrid.

Theo chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague, ngôi sao của Paris Saint-Germain sẽ chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu.

Hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi Mbappe với nhà ĐKVĐ Ligue 1, PSG sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Mbappe cho biết vào tối Chủ nhật tuần trước rằng anh ấy đã gần đưa ra quyết định về tương lai của mình và sẽ công bố kế hoạch của mình trước khi anh ấy tham gia nghĩa vụ Pháp.

ĐÃ QUYẾT ĐỊNH

“Tôi không thể nói về tương lai của mình nhưng bạn sẽ biết rất sớm. Nó gần như đã được quyết định,” anh nói trong lễ trao giải Ligue 1.

PSG đã vô địch Ligue 1 mùa này với kỷ lục thứ 10 liên tiếp.

BBC Sport cũng đưa tin vào tháng trước rằng anh ấy đã chấp thuận các điều khoản với Los Blancos, đội mới đây đã đòi lại danh hiệu ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Balague cho biết: “Real Madrid tự tin rằng các điều khoản đã thỏa thuận trong quá khứ sẽ được tôn trọng, mặc dù anh ấy đã cố gắng thay đổi chúng một chút khi PSG đưa ra lời đề nghị khổng lồ với mức phí ký hợp đồng 150 triệu euro.

Anh ấy nói thêm: “Kể từ đó, những thứ cần được hoàn thiện là quyền hình ảnh và những thứ khác liên quan đến hợp đồng nhưng Madrid khẳng định các điều khoản cá nhân đã được tôn trọng.”

Trước đó, PSG được cho là sẽ đưa ra mức phí ký hợp đồng trị giá 150 triệu euro để giữ ngôi sao này ở lại đội bóng thủ đô nước Pháp thêm hai mùa giải nữa.

REAL MADRID RẤT TỰ TIN

Nhưng Real Madrid tự tin rằng Mbappe dự kiến sẽ công khai quyết định của mình trong thời gian ngắn về việc chuyển đến đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha.

Nếu được hoàn thành, Mbappe sẽ liên kết với các đồng đội Pháp của anh ấy cho các trận đấu tại Nations League vào đầu tháng 6 và câu lạc bộ Tây Ban Nha dự đoán sẽ có thông báo từ anh ấy trước đó.

Balague cũng nói thêm: “Real Madrid tự tin rằng khi anh ấy đưa ra quyết định của mình trước khi gia nhập đội tuyển Pháp, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ đến Real Madrid. Mỗi khi có tin tức đến từ PSG, thông điệp từ Real Madrid là đừng lo lắng.” Soi keo