Menu Close

Fiorentina vs Juventus Serie A Ý

soi keo

 

  • Fiorentina thăm Sampdoria trong trận đấu gần đây nhất và bị áp đảo với thất bại 4-1. Họ đang tự bỏ đi cơ hội giành suất dự cúp châu Âu khi mùa giải năm nay kết thúc. Họ đã thua 4/5 trận gần nhất. Tin tốt là họ vẫn có thể dự Europa League nếu giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tin buồn là họ sẽ đối đầu với Juventus.

 

  • Juventus tiếp đón Lazio trong trận sân nhà cuối cùng trong mùa giải và hòa 2-2. Juventus gần đây không phải là điều tuyệt vời. Họ đã không thắng một trận nào trong 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường, bao gồm cả trận thua trong trận chung kết Cúp quốc gia Ý. Họ có thể đã chắc suất dự Champions League nhưng họ vẫn muốn kết thúc mùa giải một cách suôn sẻ.

 

  • Fiorentina sẽ tiếp Juventus vào cuối tuần này trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Họ cũng là những người yêu thích chiến thắng trong trận đấu này vì họ là những người có điều gì đó để chiến đấu. Họ ít nhất có thể đảm bảo một suất tham dự Europa League nếu họ giành được chiến thắng này. Mặt khác, Juventus vẫn được dự đoán sẽ đến trong trận đấu này và coi đó là bất kỳ trận đấu nào khác. Với điều này, tôi đang mong đợi những bàn thắng cho trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tôi đang ủng hộ cược Overs.

 

Cược

Lựa chọn Tỉ lệ
Trên/ Dưới Trên 2,75 bàn

1.85