Menu Close

France VS Australia – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Đương kim vô địch thế giới Pháp sẽ đối đầu với Australia trong trận mở màn. Họ vượt qua vòng loại của giải đấu năm nay sau khi đứng đầu bảng, nơi họ cũng bất bại 8 trận. Bản thân Karim Benzema xác nhận dính chấn thương và có thể vắng mặt cả giải, đây là tổn thất lớn với người Pháp. Điều đó đang được nói, họ vẫn còn quá đủ để bảo vệ vương miện của mình.
  • Úc đã phải chui qua lỗ kim để giành quyền tham dự World Cup năm nay. Họ đứng thứ ba trong bảng của mình và phải đánh bại Peru trên chấm phạt đền. Đây sẽ là kỳ World Cup thứ 5 của họ và họ sẽ muốn tiến xa hơn sau khi không thể vượt qua vòng 16 đội trong 3 lần tham dự gần nhất.
  • Pháp là ứng cử viên được yêu thích nhất trong trận đấu này khi họ bắt đầu bảo vệ danh hiệu của mình. Olivier Giroud được kỳ vọng sẽ thay thế Karim Benzema trên hàng công bên cạnh Kylian Mbappe. Sự khác biệt về tài năng giữa hai người này là hơi xa và tôi nghĩ chúng ta cũng có thể thấy điều đó trong trận đấu này. Tôi ủng hộ Pháp để giành chiến thắng và bao gồm các điểm chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Pháp -1.5 1.92  Solarbet