Menu Close

France VS Denmark – UEFA Nations League

soi keo

Dự đoán

  • Các nhà đương kim vô địch World Cup và Nations League sẽ bắt đầu chiến dịch của họ bằng trận đấu với Đan Mạch. Họ đã kết thúc Vòng loại World Cup với thành tích bất bại trong số 8 trận đấu. Ngoại trừ thất bại trên loạt sút luân lưu trước Thụy Sĩ tại Euro, Pháp bất bại 9 trận và bước vào cuộc gặp với Đan Mạch với chuỗi 7 trận toàn thắng.
  • Đan Mạch thi đấu ấn tượng ở vòng loại World Cup. Họ đứng đầu bảng, thắng chín lần và thua một lần. Họ cũng ghi được tổng cộng 30 bàn thắng trong khi chỉ để thủng lưới ba lần. Đó là tỷ lệ ghi bàn trung bình 3 bàn mỗi trận, thực sự ấn tượng. Chrisitan Eriksen sẽ chơi ở vị trí tiền vệ cùng với Pierre-Emile Hojbjerg và Thomas Delaney.
  • Cả hai đội đều chơi tốt ở vòng loại World Cup và họ đều xứng đáng có mặt ở World Cup. Tuy nhiên, đối với điều này, Pháp trên sân nhà của họ sẽ là một đội nguy hiểm và tôi nghĩ đây sẽ là một chiến thắng thường lệ cho Pháp, những người sẽ có Karim Benzema và Kylian Mbappe ở phía trước. Tôi đang ủng hộ Pháp để giành chiến thắng. Soi keo