Menu Close

Serbia VS Norway – UEFA Nations League

soi keo

Dự đoán

  • Serbia đã chơi tốt trong những trận đấu gần đây của họ, đó thậm chí là một sự đánh giá vượt ngoài mong đợi. Họ thực sự ấn tượng ở vòng loại World Cup 2022, đứng đầu bảng trước Bồ Đào Nha. Ngoại trừ thất bại 0-3 trước Đan Mạch, Serbia bất bại 8 trận gần đây nhất, trong đó thắng 7 trận. Họ sẽ bắt đầu chiến dịch của mình trước những người hâm mộ của họ tại Sân vận động Stadion Rajko Mitić.
  • Na Uy đã không thể vượt qua vòng loại World Cup 2022 sau khi xếp thứ 3 trong bảng sau Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Thật không may cho họ khi ngôi sao chủ lực của họ là Erling Haaland đã dính chấn thương trong các trận đấu cuối cùng của họ tại vòng loại. Giờ đây, tiền đạo trẻ sẽ khoác áo Man City vài tháng nữa sẽ rất háo hức được trở lại làm nghĩa vụ quốc tế.
  • Erling Haaland sẽ sẵn sàng thi đấu và chỉ một mình anh ấy có thể khiến một đội tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Serbia là đội phòng ngự thực sự tốt và ngay cả khi không có Dusan Vlahovic, họ vẫn không thiếu những phương án tấn công. Hơn nữa, lần gần nhất hai đội này gặp nhau, Serbia đã thắng Oslo 2-1. Tôi ủng hộ rằng Serbia sẽ lại giành chiến thắng trước những người hâm mộ của họ lần này. Soi keo