Menu Close

Japan VS Spain – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Sau khi đánh bại đội tuyển Đức với tỷ số 2-1, đội tuyển Nhật Bản đã không thể tiếp tục duy trì điều đó bằng một chiến thắng khác mà lẽ ra họ sẽ giành được một suất vào vòng tiếp theo. Họ đã thua Costa Rica 2-0, một trận đấu đáng lẽ họ phải thắng. Đội tuyển Costa Rica không có lý do gì để giành chiến thắng trong trận đấu đó nhưng Nhật Bản đã không tỏ ra bình thường trước khung thành. Lúc này họ sẽ cần ít nhất một trận hòa để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.
  • Đội tuyển Tây Ban Nha hủy diệt Costa Rica trong trận mở màn với tỷ số 7-0. Sau đó, họ giải quyết bằng trận hòa 1-1 trước đội tuyển Đức, giúp họ giữ vững vị trí đầu bảng. Họ chỉ cần một trận hòa ở đây để đảm bảo cho mình ngôi đầu bảng và tiến vào vòng loại trực tiếp. Họ đã thể hiện rất tốt trong giải đấu này và hy vọng sẽ giành được một kết quả khả quan trước đội tuyển người Nhật.
  • Tây Ban Nha đã ghi được tổng cộng 8 bàn thắng cho đến nay và chỉ để thủng lưới một lần. Một trận hòa ở đây sẽ phù hợp với họ và nhiều khả năng sẽ giúp họ giành quyền đi tiếp nhờ hơn về hiệu số bàn thắng bại. Mặt khác, đội tuyển Nhật Bản sẽ cần ít nhất một trận hòa và hy vọng rằng Đức sẽ không đánh bại Costa Rica với tỷ số cách biệt. Nhật Bản đã chơi tốt ở giải đấu này, họ chỉ để thua sốc ở phút cuối trận trước Costa Rica. Họ sẽ tìm cách bật dậy để giành một suất vào vòng tiếp theo và tôi nghĩ họ sẽ làm được điều đó. Tỷ lệ chấp ở đây cũng hơi quá cao đối với tôi. Tôi đang ủng hộ Nhật Bản.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Nhật Bản +1.5 1.77 Solarbet