Menu Close

South Korea VS Portugal – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Đội tuyển Hàn Quốc đã hòa 0-0 trước Uruguay trong trận mở màn và đau lòng với trận thua trước đội tuyển Ghana trong trận đấu tiếp theo. Về mặt toán học, họ chưa ra quân nhưng phải đánh bại nhà vô địch Euro 2016 là Bồ Đào Nha và hy vọng Uruguay thắng Ghana sít sao thì mới có cơ hội đi tiếp.
  • Đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiến thắng mở màn trước Ghana với tỷ số 3-2, sau đó tiếp theo là chiến thắng 2-0 trước Uruguay. Với 2 trận toàn thắng đó, Bồ Đào Nha giờ đã chắc suất vào vòng loại trực tiếp. Họ gần như chắc chắn sẽ đứng đầu bảng đấu của mình bất kể kết quả trận đấu với Hàn Quốc như thế nào nhờ hiệu số bàn thắng bại vượt trội nên HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha có thể tung ra sân một đội hình khác ở đây.
  • Hàn Quốc không còn cách nào khác ngoài việc phải giành chiến thắng ở trận đấu này nếu muốn có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Ở chiều ngược lại, Bồ Đào Nha sẽ đi tiếp và nhiều khả năng sẽ đứng đầu bảng bất kể kết quả ở đây ra sao. Người Hàn Quốc rõ ràng có nhiều thứ để chơi hơn và kết hợp với tỷ lệ chấp lớn dành cho họ, tôi đang ủng hộ Hàn Quốc chấp nhận tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Hàn Quốc +1 1.79 Solarbet