Menu Close

MAN CITY VS MAN UNITED – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Sau khi bị Tottenham đánh bại, Manchester City đã lội ngược dòng bằng chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Everton, nhưng không phải bàn cãi. Đội tuyển The City chỉ hơn Liverpool 6 điểm và trận đấu cuối cùng vẫn còn một trận đấu trong tầm tay, vì vậy mọi trận đấu sắp tới sẽ rất quan trọng đối với thầy trò Pep Guardiola. Ruben Dias đã phải nghỉ thi đấu từ bốn đến sáu tuần vì chấn thương trong một trận đòn lớn khi họ cố gắng bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình.
  • Manchester United tiếp đón Watford trong trận đấu cuối cùng của họ và phải giải quyết một điểm sau khi hòa 0-0. Đó là trận hòa thứ 4 trong 8 trận đấu của họ. Họ bất bại 8 trận liên tiếp và trong khi điều đó là tốt trên giấy tờ, 4 trong số đó kết thúc với tỷ số hòa, nghĩa là 12 điểm bị giảm. Đây sẽ là trận derby Manchester thứ 2 của Cristiano Ronaldo kể từ lần trở lại này và anh và các đồng đội sẽ muốn có một kết quả khác lần này khi họ đã để thua người hàng xóm với tỷ số 2-0 ở trận đấu vừa qua.
  • Đội tuyển The City sẽ tiếp đón người hàng xóm United của họ vào cuối tuần này trong trận đấu có vẻ như là trận Derby Manchester rất quan trọng. Thành phố đang chơi cho danh hiệu trong khi United muốn có ít nhất một suất dự Champions League mùa tới. The City đã có dưới 2,5 bàn thắng trong 7 trận gần nhất gặp Man Utd trên mọi đấu trường và tôi nghĩ rằng chuỗi trận đó sẽ tiếp tục. Tôi đang ủng hộ Unders.