Menu Close

MAN UNITED VS BRINGTON – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Trận đấu cuối cùng của Manchester United với Brentford đã bị hoãn do sự bùng phát của COVID-19 trong trại của họ. Đó là điều không may khi động lực đang ở phía họ. Điều đó nói lên rằng, giờ họ có thời gian nghỉ dài hơn so với các đội khác. Họ đang đứng ở vị trí thứ 6, kém top 4 2 điểm nên có cơ hội giành lấy vị trí thứ 4 bằng trận thắng trước Brighton. Thật khó để biết ai có thể dự bị cho United nếu trận đấu tiếp tục, nhưng Raphael Varane, Paul Pogba và Anthony Martial vẫn ngồi ngoài.
  • Trận đấu giữa Brighton với Tottenham vào cuối tuần đã bị hoãn lại do sự bùng phát COVID-19 sau đó. Tuy nhiên, họ đã tiếp đón Wolves trong trận đấu gần đây nhất và để thua với tỷ số 1-0. Họ đã có một khởi đầu mùa giải tốt nhưng đã trải qua 12 trận không thắng và đang đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH. Neal Maupay và Pascal Gross đã không tham gia vào giữa tuần do COVID-19 và cả hai cũng sẽ vắng mặt tại đây.
  • Theo báo cáo, Manchester United đã ghi nhận 19 trường hợp tích cực từ các cầu thủ và nhân viên, khiến trận đấu của họ với Brentford vào giữa tuần bị hoãn lại. Và tại thời điểm viết bài, trận đấu của họ với Brighton cũng đang bị nghi ngờ. Với việc không chắc ai trong đội United đã bị ảnh hưởng bởi COVID-19, khả năng ghi bàn của họ sẽ bị ảnh hưởng. Brighton ngược lại đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Với điều này, tôi đang ủng hộ Unders.