Menu Close

PSG VS REAL MADRID – CHAMPIONS LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • PSG tiếp đón Rennes trong trận đấu gần đây nhất và suýt giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Không giống như mùa giải trước, họ đã có khá nhiều chức vô địch trong túi khi ngồi ở vị trí đầu bảng, nhiều hơn 13 điểm so với bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Tuy nhiên, đó là ở Champions League, nơi họ muốn thực sự phát triển mạnh mẽ và kiểm chứng sức mạnh thực sự của mình với những đội bóng mạnh nhất châu Âu. Họ sẽ đấu với Real Madrid trong trận tứ kết và đó có thể là một trận đấu khó khăn đối với họ, nhưng họ sẽ sẵn sàng.
  • Real Madrid đã đến thăm Villareal trong trận đấu cuối cùng của họ và bị cầm hòa với tỷ số 0-0. Họ vẫn đang đứng đầu bảng, hơn đội nào trên BXH 4 điểm. Nhưng họ đã hòa 2 lần trong 2 trận gần nhất và nếu muốn nới rộng cách biệt, họ sẽ phải biến những trận hòa đó thành chiến thắng. Tuy nhiên, sự tập trung của họ vào giữa tuần này sẽ là PSG khi họ chuẩn bị cho trận tứ kết Champions League.
  • Được cho là lịch thi đấu của vòng tứ kết Champions League, PSG tiếp đón Real Madrid với trận hòa đầu tiên. PSG có thể có hàng công mạnh mẽ với Mbappe, Neymar và Messi, nhưng Madrid có của riêng họ và khá thẳng thắn rằng mặt trận sau này có nhiều phản ứng hóa học hơn trên sân. PSG được chơi trên sân nhà nhưng tôi thích mức chấp được đưa ra cho Madrid ở đây. Kèo chấp +0.5 cho Madrid hơi quá lớn đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi ủng hộ họ.