Menu Close

Nike trở thành nhà cung cấp bộ dụng cụ chính thức của Liverpool từ mùa giải 2020-21 trở đi

truc tiep bong đá

Liverpool đã tiết lộ rằng Nike sẽ là nhà cung cấp trang phục thi đấu chính thức của câu lạc bộ từ đầu mùa giải tới.

Mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm của Liverpool và New Balance sẽ chứng kiến ​​Nike thay thế thương hiệu này bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. New Balance đã là nhà cung cấp bộ quần áo bóng đá chính thức của câu lạc bộ kể từ năm 2015.

Với tư cách là nhà cung cấp bộ quần áo chính thức, thỏa thuận sẽ cho thấy gã khổng lồ may mặc và quần áo thể thao của Mỹ sẽ cung cấp trang phục cho nam, nữ và đội Học viện, cũng như ban huấn luyện và Liverpool FC Foundation.

Sự hợp tác này trùng với việc Liverpool chuyển sang cơ sở đào tạo hiện đại mới của họ ở Kirkby cho mùa giải 2020-21. Đây là một dự án bao gồm đầu tư vào các cơ sở thể thao được cải thiện cho cộng đồng địa phương.

Billy Hogan, giám đốc điều hành và giám đốc thương mại của LFC, cho biết: “Bộ công cụ mang tính biểu tượng của chúng tôi là một phần quan trọng trong lịch sử và bản sắc của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh Nike gia nhập đại gia đình LFC với tư cách là nhà cung cấp bộ quần áo bóng đá chính thức mới của chúng tôi. Chúng tôi cũng kỳ vọng họ sẽ trở thành một đối tác đáng kinh ngạc cho câu lạc bộ, cả trong nước và toàn cầu khi chúng tôi tiếp tục mở rộng cơ sở người hâm mộ của mình.

“Với tư cách là một thương hiệu lâu năm, Nike chứng tỏ tham vọng phát triển của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm mới và thú vị,” ông nói thêm.