Menu Close

Spain VS Portugal – UEFA Nations League

soi keo

Dự đoán

  • Tây Ban Nha đủ điều kiện tham dự World Cup 2022 sau khi đứng đầu bảng, thắng sáu lần và chỉ thua một trong tám trận. Aymeric Laporte đã rút khỏi đội tuyển Tây Ban Nha, vì vậy Eric Garcia được bố trí đá cặp với Pau Torres ở phía sau. Sau trận thua của Liverpool trước Real Madrid, Thiago được cho là cũng sẽ trở lại trại của Tây Ban Nha và có khả năng sẽ đá chính ở hàng tiền vệ.
  • Trận đấu quốc tế cuối cùng của Bồ Đào Nha là trận playoff với Bắc Macedonia, nơi họ thắng 2-0 và đưa họ đến World Cup 2022. Họ sẽ bắt đầu chiến dịch UEFA Nations League, trong đó họ là nhà vô địch đầu tiên, trước Tây Ban Nha. Domingos Duarte, người đang chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Granada có thể ra sân thay cho Ruben Dias bị chấn thương.
  • Như mọi khi, có một trận đấu giữa hai quốc gia này sẽ luôn hấp dẫn. Tây Ban Nha thi đấu trên sân nhà nhưng Fernando Santos có thể tin tưởng vào những cầu thủ quan trọng cho trận đấu hôm thứ Năm, bao gồm Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Bernardo Silva. Bốn lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội này đã kết thúc với tỷ số hòa, và tôi nghĩ rằng mô hình đó có thể tiếp tục, và vì vậy tôi đang ủng hộ Bồ Đào Nha. Soi keo