Menu Close

TOTTENHAM VS EVERTON – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Tottenham đến thăm Leeds United trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng 4-0. Đó là một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc đối với Spurs và những người hâm mộ của họ. Trong một trận đấu, họ đánh bại các đội dẫn đầu giải đấu, sau đó là trận thua trước một đội xuống hạng. Trong một trận đấu, họ đang thắng 4-0, sau đó là trận thua trước một đội vô địch. Họ có cơ hội để lội ngược dòng trở lại khi tiếp đón Everton.
  • Everton đã tiếp đón Manchester City trong trận đấu gần nhất và để thua với tỷ số 1-0, nhưng không phải là không có tranh cãi. Họ cảm thấy ít nhất họ nên có được một điểm sau cuộc tranh cãi bóng ném. Frank Lampard hy vọng Dominic Calvert-Lewin có thể tập luyện vào cuối tuần và tự đặt mình vào cuộc cạnh tranh khi họ đến thăm Spurs.
  • Everton đã thua 7 trong 8 trận sân khách gần nhất trong khi để thủng lưới ít nhất 2 bàn trong 3 trận sân khách gần nhất. Trong khi đó, Spurs đang thực sự gặp khó khăn về sự ổn định nhưng Antonio Conte và những người đàn ông của ông có thể bắt đầu điều này trước Everton. Spurs không hẳn là đội đáng sợ khi đá trên sân nhà, nhưng Everton hiện đang chết cuối khi thi đấu xa nhà. Tôi đang ủng hộ Spurs để giành chiến thắng ở đây và bù vào tỷ lệ chấp.